Văn án

Chiêu bài móng lừa đen nhà hắn vừa mềm vừa thơm, so với món mà ta ăn năm 1923 còn ngon hơn, cho dù mặt tiền cửa hàng nhỏ, đi trễ thì phải đợi chỗ, ông chủ quá tốt, có thể bớt tám phần trăm, lần sau sẽ còn đến/

————- lời bình luận của Đại Tống- trang web phê bình mỹ thực đứng đầu trong giới cổ mộ.

Ôn Bạch Vũ là ông chủ của một quán cơm nhỏ, chỉ muốn yên lặng mở quán cơm, không nghĩ tới trời vừa tối, những vị khách tới đây ăn cơm đều là mấy tên không bình thường. Chân lừa đen, canh hoàn hồn lúc nào mà thành món ăn chiêu bài nhà mình, Ôn Bạch Vũ thế nào không biết!

Khách nhân không chỉ thần kinh hề hề, còn dùng ánh mắt quỷ dị nhìn chằm chằm cậu, Ôn Bạch Vũ có một loại ảo giác, hình như mình mới là đồ trong mâm của họ…

Hỗn Độn là siêu sao đang hot, Thao Thiết biến thành phú nhị đại, thần Chung Quỳ có nghề nghiệp chính là bán bảo hiểm, nghề nghiệp phụ là bắt yêu. Còn có người chạy bàn mới, tướng nam thần, mặt than, nghe nói đó là bánh chưng vương đã sống mấy nghìn năm, vừa đứng ở cửa tiệm cơm một cái, buổi tối không còn khách nào dám đến ăn, quả thực không thể khá hơn nữa, a ha ha!

Ôn Bạch Vũ: Bổn quán không có chân lừa đen! Không có chân lừa đen! Không có chân lừa đen! Chuyện quan trọng phải nói ba lần.

Vạn Sĩ Cảnh Hầu (mặt than): Tiểu thụ nhà ta luôn muốn nộp ta cho quốc gia, a.

Nghe nói phải viết nhắc nhở:

1, Thần quái + trộm mộ + một ít mỹ thực văn

2, Cố chấp thâm tình công vs tạc mao kiện khí thụ ( không cường cường!)

3, Tác giả thường xuyên tán dóc, xin đừng khảo cứu

4, Thoải mái + 1vs1 + HE

5, Nhiều Cp + toàn dân BL

Nội dung nhãn: Linh dị, thần tiên ma quái, tình hữu độc chung, đạo mộ, điềm văn

Tìm tòi chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Ôn Bạch Vũ, Vạn Sĩ Cảnh Hầu | Phối hợp diễn: | Cái khác: Trộm mộ, thần quái, nhiều Cp, toàn dân BL, HE, 1vs1

Ngân bài biên tập đánh giá:

Ôn Bạch Vũ là ông chủ nhỏ của một quán cơm, chỉ muốn yên lặng mở quán cơm, không ngĩ tới trời vừa tới, những vị khách tới đây ăn cơm đều là mấy tên không bình thường. Những người này lấy bánh ú gọi là móng lừa đen, canh đậu phụ gọi canh hoàn hồn, hơn nữa còn dùng ánh mắt quỷ dị theo dõi cậu, giống như Ôn Bạch Vũ cậu chính là mỹ vị trong mâm của bọn họ. Còn có tên chạy bàn mới tới của tiệm cơm, tướng nam thần, mặt than, nghe nói là bánh chưng vương sống mấy nghìn năm, vừa đến trước cửa tiệm cơm đứng một cái, cuổi tối không còn người khách nào dám đến dùng cơm!

Tác giả hành văn khôi hài, tình tiết lấy câu chuyện của Tương Vương và Phương Hoàng làm manh mối chính, cổ thôn long mộ, Thiểm Tây tống mộ, Kim Hoa hỏa thần mộ, Tương Giang thủy để mộ, dùng từng lăng tẩm thần bí một chậm rãi vạch trần bí ẩn che giấu ba ngàn năm của Tây Chu, tình tiết chặt chẽ, có sức hấp dẫn.

P.s : Cô Bỉ làm rồi nên tôi lấy luôn =]]

(╯‵□′)╯︵┴─┴ /(ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ / (╰_╯)# / 凸(`0´)凸 / (╬ Ò ‸ Ó) / (╯□╰) / (▰˘◡˘▰) / (///'ω'///) / (づ  ̄ ³ ̄)づ~♥ / σ(≧ε≦o) /(づ ̄ ³ ̄)づ/ (╥﹏╥) / ಥ_ಥ / ಠ╭╮ಠ /(◕︵◕) / Σ( ° △ °|||) / (*゚ロ゚) /⊙﹏⊙ / (¯―¯٥ ) / ( ̄^ ̄) / ╭(╯ε╰)╮ / ≧▽≦ / (≧ロ≦) / o(≧∇≦o)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s