Thông báo!!!!

Hôm nay tôi viết thông báo này để thông báo về mấy tin sau đây:

 1. Tôi đã quyết định drop bộ “Diễn viên quần chúng vươn mình kí” vì tự dưng tôi thấy đuối quá, không theo truyện được nữa.
  Rất xin lỗi những ai đang hóng bộ này hoàn.
 2. Sau khi Di edit xong chương 100 của bộ “Tội này tôi không nhận” Di sẽ set pass các chương còn lại + không up những chương ấy lên wattpad nữa (Di sẽ share pass cho mấy thím, mấy thím thôi chứ không phải tất cả các thím.)
 3. Vì mọi người có vẻ đang hoang mang về vụ pass nên tôi nói thêm: không có gợi ý, không có điều kiện để được share pass.

Cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ nhà trong thời gian qua ❤
Hạnh.

25 thoughts on “Thông báo!!!!

 1. Đau lòng thật, hận mấy đứa mang truyện đi nơi khác để ra cớ sự như vầy. Bọn óc bò, lấy công sức người ta đi thì fải biết điều chứ. Chỉ mong sau này mn tìm đọc đúg nhà edit, cho bọn reup toạch. Chắc k có duyên đọc nốt truyện. Cảm ơn bạn Di đã edit và share cho mình có cơ hội đọc, truyện hay lắm. Cảm ơn bạn nhé. 🌹🌹🌹

  Like

 2. (╥﹏╥) baby~~ thế này là người ta phải dựa vào may mắn mới được đọc à~~
  (╯□╰) người ta rất thích truyện a~ làm sao để được có pass vậy!!?

  Like

 3. Di ơi, ta mới biết đến nhà nàng hôm nay vì bộ “Tội này tôi không nhận” nhưng vừa vào nhà là thấy tin dữ rồi QAQ. Ta biết ta không ủng hộ nàng qua từng chương truyện và vẫn chưa like chưa comt cái nào cho nàng cả nhưng ta vẫn mạn phép ôm đùi nàng *nhào vô ôm* lăn lộn để xin được nàng share pass vì ta thật sự rất thích truyện này và dĩ nhiên là ta không đủ trình độ để gặm QT *khóc ròng rã*. Di yêu quý ơi mong nàng có thể xem xét cho ta, nếu được nàng share pass ta hứa sẽ không tiết lộ và dĩ nhiên là ta sẽ ăn bám theo nàng luôn!!!! Di ơi mong rằng nàng hãy quý ta đi vì ta đã cố gắng ngồi viết cái tâm thư này đấy~~~

  Like

 4. Vừa mò đc vào nhà thím lại nghe thông báo thím làm pass……….
  Thím giết e đi. Đây là kiểu treo thịt trước mặt con mèo nhưng ứ cho nó ăn mặc nó năn nỉ ỉ ôi mắt đẫm lệ……..
  E thề e tìm đc đứa làm thím đi đến quyết định phải set pass e thiến mịa nó đê cho đỡ đẻ trứng ra ung nhọt xã hội!!!!!

  Like

 5. Trời ơiiii :((( vừa mới biết đến bộ Tội này tôi không nhận ngày hôm nay :((( đang hí hửng chờ hoàn thì biết tin :((((

  Tui phải làm thế nào để được ôm đùi bạn Di? 😭😭😭 tui chỉ cầu có gợi ý giải pass thôi 😭😭😭 uhuhu *khóc lụt nhà*

  Liked by 1 person

  1. Lúc Di biết truyện bị bê đi chỗ khác (dù có ghi tên editor là Di nhưng nó vẫn buồn vì làm đến đâu bị bê đi ngay đến đấy), bọn mình đã có ý định khóa nhà sau khi Di edit xong chương 100. Nhưng vì vài lí do nên đã đổi lại thành set pass.

   Liked by 2 people

    1. Như mình đã nói ở trên Di quý ai thì Di share cho người đấy. Nếu nó quý bạn => bạn có pass, nó không quý bạn mình cũng không thể bắt nó phải quý bạn được. Mong bạn thông cảm!

     Liked by 1 person

(╯‵□′)╯︵┴─┴ /(ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ / (╰_╯)# / 凸(`0´)凸 / (╬ Ò ‸ Ó) / (╯□╰) / (▰˘◡˘▰) / (///'ω'///) / (づ ̄ ³ ̄)づ~♥ / σ(≧ε≦o) /(づ ̄ ³ ̄)づ/ (╥﹏╥) / ಥ_ಥ / ಠ╭╮ಠ /(◕︵◕) / Σ( ° △ °|||) / (*゚ロ゚) /⊙﹏⊙ / (¯―¯٥ ) / ( ̄^ ̄) / ╭(╯ε╰)╮ / ≧▽≦ / (≧ロ≦) / o(≧∇≦o)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s