Ước mơ

Đôi khi tôi có một ước mơ nho nhỏ là ước gì mấy trang giới thiệu truyện đam mỹ hoàn, review đam mỹ, v..v.. trên facebook biến mất. Vì dù rằng mục đích lập ra các trang này là tốt, muốn giúp đỡ cho mọi người, nhưng cũng là cứ điểm cho nhiều trang “làm tiền” tìm cách lấy mất khẩu từ những thím “thánh nữ/nam ngây thơ vô (số) tội”, dù không quen biết vẫn sẵn sàng cho pass bất cứ ai hỏi một cách công khai.

Mấy thìm làm thế thì tôi để pass làm gì nữa? Tôi có phải BOSS phản diện mà mấy thím phải chung tay “tấn công” đâu hả? Mà mỗi lần có người mở miệng kêu pass khó là các thím hăng hái thế?

Muốn quay về hồi “đam mỹ” vẫn còn “dưới lòng đất” quá 😦 yên bình biết bao nhiêu.

P.S. “Tội này…” thật ra đã hoàn chính văn từ hồi Tết nhưng t chỉ chia sẻ trong nhóm tầm 20 người. Vì thấy thương xót cho các bạn không làm gì có tội nhưng bị vạ lây nên t mới quyết định đưa ra một cái pass để các bạn có CƠ HỘi được đọc truyện nhưng nếu nhiều người không biết coi trọng cơ hội này như thế thì chắc truyện tiếp theo tôi cũng chỉ chia sẻ trong nhóm nhỏ thôi.

6 thoughts on “Ước mơ

 1. Em cũng nhớ hồi xưa, bây giờ cứ như bí mật của mình ai cũng biết và bắt chước… (¯―¯٥) Không hẳn thế nhưng nhiều bạn phong trào hoặc kém nghĩ lắm QAQ
  Aizzz thiệt không biết an ủi tỷ sao, mong tỷ vui lên a. \\٩( ‘ω’ )و ///
  Thanks Di tỷ và Đào Hạnh tỷ vất vả lâu nay (づ ̄ ³ ̄)づ ❤️❤️❤️

  Liked by 1 person

 2. Và ước mơ vẫn chỉ mãi là ước mơ ^^
  Người mà, có năm ba bảy loại, huống chi là trên mạng ảo. Bạn thấy không thích thì kéo nó vô blacklist đi. Quan tâm làm gì mấy thứ ấy cho mệt.

  Like

 3. T nhiều lúc cũng muốn đam mỹ không phổ biến như thế này nữa, vì có nhiều thành phần người đọc đang biến tướng cái văn hóa đọc này. Cảm ơn chủ nhà đã edit truyện nhé. Với mình, truyện hay, tình tiết hợp lý và ý nghĩa sâu sắc lắm, tác giả viết rất chắc tay, chứng tỏ là một người dày kinh nghiệm. Còn chủ nhà edit truyện mượt, thuần việt, dễ hiểu, không nói thì nhìn không ra là bạn không biết tiếng Trung luôn :>.

  Liked by 3 people

 4. Ui. Suýt thì k đc đọc hết tr. Ta cx hận mấy đứa bố đời mẹ thiên hạ thánh mẫu ấy lắm. Giải pass k đc r quay ra mắng edit ngay đc. Lúc đọc chùa thì k thấy ho he câu j

  Like

(╯‵□′)╯︵┴─┴ /(ノಠ益ಠ)ノ彡┻━┻ / (╰_╯)# / 凸(`0´)凸 / (╬ Ò ‸ Ó) / (╯□╰) / (▰˘◡˘▰) / (///'ω'///) / (づ ̄ ³ ̄)づ~♥ / σ(≧ε≦o) /(づ ̄ ³ ̄)づ/ (╥﹏╥) / ಥ_ಥ / ಠ╭╮ಠ /(◕︵◕) / Σ( ° △ °|||) / (*゚ロ゚) /⊙﹏⊙ / (¯―¯٥ ) / ( ̄^ ̄) / ╭(╯ε╰)╮ / ≧▽≦ / (≧ロ≦) / o(≧∇≦o)

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s